Chính sách chung

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Nhằm đem lại sự thuận tiện tuyệt đối cho khách hàng khi tiến hành mua hàng tại tại hulada.com , chúng tôi thực hiện chính sách giao hàng toàn quốc, cụ thể như sau:

  • Khu vực nội thành Cần Thơ

Thời gian giao hàng: giờ hành chính trong ngày.

Phí giao hàng: 10.000 – 30.000 VNĐ

Lưu ý: đối với những đơn hàng giao ngoài giờ hành chính, khách hàng vui lòng hỗ trợ thêm 10.000 – 15.000 VNĐ phí chuyển.

  • Khu vực ngoại thành ngoại thành Cần Thơ và các tỉnh, thành phố trong nước:

Phương thức giao hàng: chuyển phát nhanh

Thời gian giao hàng: 2-5 ngày sau khi đơn hàng được thiết lập.

Phí giao hàng: 30.000 – 120.000 VNĐ (có thể cao hơn tùy kích thước và khối lượng sản phẩm)

Thanh toán:

Tại cửa hàng chúng tôi chấp nhận thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Đối với khách hàng mua hàng trực tuyến và vận chuyển qua hình thức chuyển phát nhanh sẻ thanh toán theo hình thức COD ( giao hàng thu tiền ) do đơn vị vận chuyển cung cấp

Chính sách bảo hành

Tùy vào từng sản phẩm và đơn vị bán hàng tại hulada.com mà có quy định bảo hành riêng cho từng sản phẩm. Quý khách vui lòng xem chi tiết ở phần mô tả tại trang sản phẩm về loại hình bảo hành và thời gian bảo hành ( nếu có)

Chính sách đổi trả sản phẩm

Đối với mặt hàng đồ chơi, không áp dụng chính sách đổi, hoàn trả sản phẩm.
Đối với mặt hàng điện tử được đỗi trả trong vòng 15 ngày kẻ từ lúc khách hàng nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng, hoặc từ lúc quý khách nhận được hàng từ đơn vị vận chuyển, hoặc từ hóa đơn mua hàng.

Chúng tôi khuyến khích quý khách kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. Chúng tôi không áp dụng chính sách đổi, trả sản phẩm đối với sản phẩm quý khách đã nhận.

Chính sách xử lý khiếu nại

Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng có liên quan đến việc sử dụng sản phẩm của công ty.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 5-7 ngày. Trong trường hợp bất khả kháng, hai bên sẽ tiến hành thương lượng để đi đến quyết định cuối cùng.

Chính sách bảo mật thông tin

a.                 Mục đích và phạm vi thu thập

–                     Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại hulada.com, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: tên đăng nhập, mật khẩu, họ tên, Email, điện thoại, địa chỉ.

–                     Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến hulada.com và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website hulada.com, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến

b.                 Phạm vi sử dụng thông tin

hulada.com sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

–                     Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

–                     Giải đáp thắc mắc khách hàng

–                     Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của hulada.com nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

c.                  Thời gian lưu trữ thông tin

–                     Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của hulada.com.

d.                 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH MTV UY VŨ CÁT TƯỜNG

Số điện thoại: 0989344447

Email: [email protected]

Địa chỉ: 08B Đường B27 KDC 91B, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

e.                  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

–                     Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu hulada.com thực hiện việc này.

–                     Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website hulada.com tại địa chỉ email: [email protected]. Khi tiếp nhận những phản hồi này, hulada.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, hulada.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f.                   Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

–                     Thông tin cá nhân của thành viên trên hulada.com được
hulada.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của
hulada.com . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

–                     Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

–                     Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên,
hulada.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

–                     Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của hulada.com

–                     Ban quản trị hulada.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị hulada.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Ban quản trị khuyến cáo thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *